Shop bán chiếc organ Roland E-09 chính hãng ở Hồ Chí Minh

Cây organ Roland E-09 được xây dựng trên sự thành công của dòng E-series danh tiếng, E-09W đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cho việc cải tiến hiệu suất làm việc.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Ai nói một một nhạc cụ giá rẻ thì bề ngoài không đẹp? E-09 là một nhạc cụ được thiết kế hợp thời trang, tự hào mang logo của Roland. Thân máy được thiết kế độc đáo sang trọng & được vượt trội bởi các nút màu sắc thân thiện với một màn hình LCD trực quan sinh động. Có hai màu sang trọng để bạn lựa chọn là màu đen (E-09) & màu trắng (E-09W).

CÁC KIỂU TƯƠNG TÁC

Bạn không phải là một tay chơi keyboard chuyên nghiệp để có thể cho ra âm nhạc hoàn hảo với E-09? Với hàng loạt âm thanh và nhịp điệu được trang bị sẵn bạn có thể kiểm soát & sáng tạo cho một buổi biểu diễn ấn tượng chỉ đơn là là chạm tay lên các nút trên giao diện. Các phong cách được trang bị bao gồm cả phương Tây, Trung Đông lẫn châu Á.

ÂM THANH VĨ ĐẠI

Roland nổi tiếng thế giới về việc tạo ra nhạc cụ với âm thanh hoàn hảo, & E-09 cũng không ngoại lệ. Toàn bộ thế giới âm thanh có sẵn chỉ bằng một nút, từ Orchestral đến hiện đại & xa hơn nữa. Mọi âm thanh có thể được tùy chỉnh & nâng cao với bộ xử lý đa hiệu ứng mạnh mẽ. ghi âm 16-Track Âm thanh ấn tượng và phong cách tương tác của E-09 làm cho nó trở thành công cụ tuyệt vời để viết nhạc. Đó là lý do tại sao Roland đã trang bị cho phiên bản này một máy thu âm 16 Track để lưu trữ các ý tưởng của bạn lại để phát triển nó lên. Nó như một trợ lý âm nhạc giúp việc chơi đàn trở nên nhanh chóng, thân thiện.

-Bộ máy âm thanh chất lượng cao với 870 tiếng & 70 bộ trống

-Phong cách âm nhạc tương tác, bao gồm cả phương Tây, Trung Đông và châu Á

-64 âm sắc

-47 Multi-FX cộng với reverb & điệp khúc

-16-Track sequence

-Music Assistants, One-Touch settings

-Hệ thống loa trang bị với hiệu suất cao, cộng với hai jack cắm Tai nghe

image