Review piano digital casio CDP-S100 học tập

Piano điện casio CDP-S100 đã chiếm chọn thị trường nhạc cụ tại Việt Nam & cũng khiến nhiều tín đồ điên đảo tìm kiếm. Chính nhờ giá thành rẻ cũng như các tính năng siêu vượt trội được Casio ứng dụng đã khiến chiếc đàn này thêm phần đặc sắc hơn.

Để nói rõ hơn thì ở dưới đây là bài đánh giá chiếc đờn piano Casio CDP-S100 được Âm nhạc Việt Thanh chia sẻ sẽ rất cần thiết cho bạn đọc. Đừng bỏ qua nhé!

ĐÁNH GIÁ ĐÀN CASIO CDP-S100

Lấy 1 cây đàn piano điện casio CDP-S100 đang trưng bày ở showroom Âm nhạc Việt Thanh & chúng tôi tiến hành đánh giá như sau:

1. Đánh giá ngoại hình Casio CDP-S100

Ngoại hình đàn CDP-S100 không thể chê ở điểm nào được với từng chi tiết được bố trí hợp lý, các góc cạnh tương đối mảnh, sở hữu tông màu đen tuyền đã làm nổi trội nên mọi không gian. Hơn hết, điều mà chúng tôi cực kỳ thích ở cây đàn này chính là nó được trang bị thêm pin hoạt động tối đa đến 13 giờ.

1.1 Nói về kích cỡ

Có vẻ kích thước đàn CDP-S100 khá nhỏ gọn, mang bề mặt siêu mỏng, siêu nhẹ với chiều rộng 132.3cm, chiều dài 23.2cm, chiều cao 9.9cm & khối lượng 10,5kg.

Do đó, người sử dụng có thể mang đi bất cứ nơi đâu dù là biểu diễn ngoài trời hay trong nhà.

1.2 Giao diện điều khiển thông minh

Ngay phía trước mặt là giao diện điều khiển của đàn CDP S100 với từng nút tính năng được bố trí hợp lý để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh.

Đàn có giá để nhạc rộng rãi cho phép người sử dụng thoải mái chứa đựng sách nhạc.

1.3. Đàn có 3 pedal

tích hợp bộ ba bàn đạp với cơ chế nửa damper giúp hỗ trợ tối đa cho màn trình diễn thêm phần ấn tượng.

Hơn hết, bộ máy ổn định cùng hiệu suất cao mang đến dải âm thanh năng động phù hợp với nhiều kiểu chơi và nhiều giai điệu âm nhạc có lẽ sẽ mang độ ổn định.

2. Đánh giá chất lượng âm thanh CDP-S100

Chúng tôi đánh giá cực kỳ cao chất lượng âm thanh của đàn Casio CDP-S100 với từng giai điệu phát ra nghe rất thật, mạnh mẽ, giàu nội lực tập trung miêu tả chính xác sắc thái âm thanh của piano grand từ đó giúp tiếng đàn trở nên hay hơn khá nhiều.

Nhờ nguồn âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine thế hệ mới của Casio đã cho âm thanh có độ phân giải cao gấp 4 lần so với âm thanh AHL của các dòng CDP dùng rồi trước đó.

Chưa dừng lại tại đó, âm thanh được phát qua loa đôi 8W giúp tiếng đàn phát lấp đầy căn phòng cho người nghe piano điện mới cảm nhận thực thụ.

3. Đánh giá bàn phím CDPS100

Casio đổi mới vượt trội kể cả bàn phím CDP-S100 mang 88 phím đàn kết cấu vật liệu ngà voi & gỗ mun tổng hợp mang tới cảm giác chơi thoải mái như trên chính cây đàn grand.

Nhờ có bộ máy Scaled Hammer Action II cung cấp cho người sử dụng cảm nhận như đang chạm đến phím đàn dương cầm trong một thiết kế mỏng đáng kinh ngạc này.

4. Đánh giá các tính năng có trong Casio CDP-S100

Chứa đựng trong một thiết kế mỏng, nhỏ nhưng Casio CDP-S100 mang khá nhiều chức năng hữu ích cho tập luyện, giải trí. Với tính năng Duet Mode chia đôi bàn phím thành 2 có chung dải âm thanh để bạn có thể song tấu cùng với giáo viên.

Cung cấp 10 âm thanh đàn piano chất lượng cao cùng quy trình lấy mẫu tiêu chí khắt khe để bạn cảm nhận tốt về thanh âm của chiếc đại dương cầm.

5. Đánh giá cổng kết nối bất tận của CDP-S100

image

Casio CDP-S100 là một thiết bị công nghệ tiên tiến không thể thiếu cổng USB & Aux in để kết nối với các thiết bị bên ngoài như: điện thoại, máy tính bảng nhằm mở rộng chức năng học tập, giải trí.

Hơn hết, người sử dụng có thể dùng ứng dụng Chordana Play piano miễn phí của Casio trên hệ điều hành iOS và Android để phục vụ luyện tập cho bạn thêm tiến bộ và tìm thấy trên 100 bản nhạc có sẵn cùng nhạc phổ dạng PDF tiện dụng.

6. Đánh giá giá đàn Casio CDP-S100

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ có giá gốc là 12.400.000 vnd & đang trong chương trình khuyến mãi nên chỉ còn 10.000.000 vnd