Giá thành của cây đàn piano cơ Yamaha U3H dùng rồi ở TP Hồ Chí Minh

Cây đàn piano cũYamaha U3H là một trong những sản phẩm piano upright của dòng U-series, ra đời vào đúng thời điểm Yamaha hoàn thiện các kỹ năng tốt nhất của 1 cây piano hiện đại. Yamaha U3H là sự phối hợp giữa âm thanh cổ điển & hiện đại, mạnh mẽ, sang trọng & tạo ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

Chiếc piano cũ Yamaha U3H luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các nhạc sỹ, nghệ sĩ bảng giá piano yamaha cũ chơi piano chuyên nghiệp.

Tính năng nổi trội Có trong cây đàn piano cũ Yamaha U3H

Đàn piano Yamaha U3H cũ vẫn giữ được thiết kế cổ điển như màu đen bóng hiện đại thêm vào đó là nét sang trọng, hiện đại hơn trong không gian đặt đàn của người dùng.

1/ Bảng cộng hưởng & khung đàn

Cây piano Yamaha U3H dùng gỗ vân sam để làm bộ cộng hưởng với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền của bảng cộng hưởng.

Bộ khung đàn piano Yamaha U3H sử dụng chất liệu gang có độ cộng hưởng và cấu trúc được đánh giác cực kỳ tốt cho đến bây giờ.

2/ Bộ mày đàn được thiết kế đặc trưng

Với những tính năng độc quyền của Yamaha đã có bộ máy đàn piano Yamaha U3H được thiết kế đặc trưng chia làm 4 khoang mở rộng mang tới âm thanh vang và thể hiện được nhiều sắc thái phù hợp với nhiều thể thể loại khác nhau.

3/ Thiết kế chiều cao đặc biệt

Chiếc piano Yamaha U3H được thiết kế chiều cao là 131 cm cao nhất trong dòng U – series, cho phép người dùng đàn có thể hiện âm thanh với cường độ mạnh và vang tốt hơn.

4/ Nắp bàn phím có cơ chế giảm xóc

Nắp bàn phím piano Yamaha U3H có cơ thể giảm xóc tránh việc hư hỏng do di chuyển đi xa hay đóng bàn phím đột ngột.

5/ Thiết kế búa đàn bằng chất liệu tốt

Hệ thống búa piano Yamaha U3H dùng chất liệu lông cừu giúp búa đàn cực kỳ bền, mang đến âm thanh hay cùng với hiệu quả sử dụng lâu dài cho người chơi đàn piano.

6/ Dây đàn được làm bằng thép

Cây đàn piano Yamaha U3H sử dụng dây đàn bằng thép cường độ cao hội tụ nhân tố dẻo dai, ít carbon nhất, dây có đường kính khác nhau với số dây là 220.

7/ Chất liệu phím là Phenolic Resin

image

Chất liệu phím đàn piano Yamaha U3H dùng nhựa tổng hợp là Phenolic Resin giúp phím đàn có độ bền theo thời gian & phím đàn được sơn một lớp sơn giúp thấm hút mồ hôi rất tốt.

Đối Tượng phù hợp dùng piano Yamaha U3H

Chiếc piano Yamaha U3H là dòng sản phẩm có từ lâu đời & phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau là những người mới bắt đầu học đàn piano hay là những người bán chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sở hữu âm thanh độc đáo, chắc hẳn cây đàn này sẽ là một sự chọn lựa sáng suốt của nhiều người.

Chiếc piano Yamaha U3H hiện đang bán có mức giá hơn 50tr, đây là mức giá hợp lý, phải chăng mà đối với những người không có nhiều điều kiện về tài chính có thể lựa chọn.