Điểm danh những chiếc đàn piano digital casio dưới 20 triệu

Cây piano điện casio là nhãn hiệu danh tiếng số 1 ở Nhật Bổn được rất khá nhiều người ưa thích. Nếu bạn đang chọn 1 chiếc đàn piano điện giá rẻ khoảng 20 triệu đồng & không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt? Thì trong bài viết hôm nay Việt Thanh sẽ giúp bạn đi điểm danh những cây piano casio có giá dưới 20000000 vnđ mà bạn không nên bỏ qua.

5 cây piano casio Có Giá Dưới giá đàn piano casio 20000000 vnđ

Để có thể tìm được cây piano digital casio phù hợp cùng với mức giá dưới 20000000 vnđ thì bạn cũng có thể xem qua 5 mẫu đàn dưới đây.

1/ Cây đàn piano digital casio CDP-S100

Chiếc piano casio CDP-S100 là một sản phẩm HOT thuộc phân khúc giá rẻ chưa tới 10tr đồng. Đây là chiếc đàn thừa hưởng những chức năng hoàn toàn mới của Casio từ âm thanh, bộ máy cho đến thiết kế mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cực kỳ thú vụ khi sử dụng.

Tính năng chính của đàn Casio CDP S100

- Cây đàn piano digital casio CDP S100 sở hữu công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới của nhãn hiệu Casio.

- Hệ thống loa đôi 8W được tích hợp sẵn vào trong đàn mang tới cho người chơi những trải nghiệm âm thanh đầy khắp căn phòng.

- Với bộ máy Scaled Hammer Action II mô phỏng các phím trắng bằng ngà voi, phím đen bằng gỗ mun tạo cảm giác lướt phím mượt mà.

- Đàn Casio CDP S100 được vận hành bằng pin rời và dùng liên tục trong vòng 13 giờ.

2/ Cây đàn piano điện casio CDP135

Chiếc piano casio CDP135 cũng được đánh giá rất cao là một trong những chiếc đàn giá rẻ thuộc phân khúc giá chỉ 10000000 VNĐ đồng. Với thiết kế thon gọn, âm thanh hoàn hảo, các tính năng đánh piano và vừa có thể đệm hát.

image

Tính năng chính của piano digital casio CDP 135

- Casio CDP 135 thể hiện âm thanh một cách tự nhiên, âm sắc phong phú của các loại nhạc cụ truyền thống nhờ công nghệ AHL tạo âm thanh dạng sóng siêu nén.

- Tích hợp thêm nút phòng tái tạo âm thanh một cách tinh tế, đa dạng, ấm áp như đang biểu diễn trong buổi hòa nhạc lớn.

- Phím đàn hoạt động theo dạng gõ tỉ lệ mô phỏng các phím đen bằng gỗ mun & phím trắng bằng ngà voi tạo cảm giác chạm phím siêu thực.

- Trang bị nhiều tính năng thực hành như: Bổ sung máy đếm nhịp, bàn phím chia đôi, trang bị đầu ra MIDI và giắc cắm.

3/ Cây piano digital casio CDP 235R

Chiếc đàn piano digital casio CDP235R là cây đàn giá rẻ được khá nhiều người ưa thích. Trong phân khúc giá tầm 20 triệu thì lựa chọn đàn Casio CDP-235R sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Chức năng chính của casio piano CDP-235R

- Casio CDP 235R sử dụng âm thanh AHL kép cùng các dạng sóng của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn khi chạm phím.

- Hệ thống búa đàn được thiết kế tinh tế không lò xo mang đến bàn phím có cảm giác chắc chắn, tự nhiên.

- Với phản hồi chạm có trên đàn Casio CDP-235R cho phép bạn thêm các sắc thái cùng các nốt nhạc khi nhấn phím.

- Tích hợp tính năng học đàn như: chọn lựa tay trái hoặc tay phải, tập đàn theo từng bước, đánh giá phần biểu diễn, chấm điểm, hướng dẫn đánh đàn bằng giọng nói mô phỏng,...

4/ Cây đàn piano điện casio PX 160

Cây piano điện casio PX-160 là chiếc đàn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với một thiết kế độc đáo, âm thanh Morphing Air, bộ nhớ được cải tiến, bàn phím thế hệ II cùng với mức giá chưa tới 25000000 VNĐ đồng. Đây sẽ là cây đàn lý tưởng trợ giúp việc học cũng như giải trí tốt hơn.

Chức năng chính của đàn Casio PX-160

Động cơ âm thanh Morphing Air được trang bị trên casio piano PX-160 mang đến hồi âm đa dạng với nhiều thang âm khác nhau.

Bàn phím II thế hệ kết hợp với bộ cảm biến 3 trong 1 cho các phím chạm một cách tuần tự. Hơn nữa, phím đàn được mô phỏng gỗ mun & ngà voi cho cảm giác chạm phím mượt mà, chân thật.

Cung cấp 128 phức điệu, với 18 âm sắc khác nhau, thư viện bài hát được cài đặt sẵn, chức năng song tấu, thu âm, hệ thống loa được thiết kế mở rộng.

5/ Cây piano điện casio PX860

Chiếc casio piano PX 860 là cây đàn được thiết kế độc đáo thừa hưởng những tính năng hoàn toàn đặc biệt với sự phối hợp của bàn phím & nguồn âm thanh mạnh mẽ cung cấp 1 cấp độ, sắc thái, biểu cảm mà người sử dụng đem đến.

Tính năng chính của đàn Casio PX-860

- Sở hữu động cơ âm thanh Morphing Air mang tới sự biểu đạt của nhiều âm sắc cộng hưởng phong phú mang đến người chơi một âm thanh ấn tượng.

- Bàn phím 88 phím được mô phỏng phím trắng bằng ngà voi, phím đen bằng gỗ mun cho cảm giác chạm phím mượt mà, chân thực hơn bao giờ hết.

- Hệ thống cộng hưởng của âm có thể biến đổi liên tục nhờ bàn đạp giảm âm tạo những biến đổi tinh tế khi phản ứng với lực nhấn mạnh.

- Bản ghi âm dữ liệu âm thanh chất lượng cao với 10 màn trình diễn của dàn nhạc & được cài đặt sẵn cho phép người tận hưởng cảm giác như tham gia vào buổi hòa nhạc.