Chiếc Piano upright Yamaha U2H cũ nhật bản - Bảo Hành 34 tháng Còn Mới

Bán đàn piano cơ Yamaha secondhand U2H chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bổn

1.Thiết kế

Đàn Piano Yamaha U2H là mô hình tiêu chuẩn của “Upright Piano” dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bổn. Với vẻ đẹp thẩm mỹ và mức giá vừa phải, chiếc đàn piano cơ Yamaha U2H secondhand là sự chọn lựa của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Chiều cao vừa phải của dòng “Upright Piano Yamaha U2" là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H rất thích hợp cho người mới sử dụng đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano đứng Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

2. Âm thanh

Việc đổi mới từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cho dòng đàn piano Yamaha U hiện nay. Búa đàn của dòng U sử dụng vật liệu được chọn lựa đặc biệt & kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

image

3.Sự chắc chắn

Đàn Yamaha secondhand U2H có cấu tạo bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định.

Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được dùng trong chiếc đàn piano lớn,Hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có.

4. Giá đàn Yamaha U2H

So với mức giá đàn piano secondhand Yamaha https://pianoshop.com.vn thì giá đàn piano đã qua sử dụng U2H thuộc dạng tầm trung, giá đàn piano Yamaha U2H ở Việt Nam dao dộng từ 49.000.000 – 55.000.000 vnd tùy vào tình trạng mới cũ của cây đàn cũng như đơn vị phân phối. Hiện đàn piano secondhand Yamaha U2H tại Việt Thương Shop có mức giá từ 49.000.000 – 53.000.000 VNĐ (Giá thành có thể thay đổi liên tục do thuế, chênh lệch đồng USD). Để biết chính thức mức giá đàn piano Yamaha U2H hiện có tại Việt Thương Shop bạn có thể để lại số hotline.

5. Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U2H secondhand

- Model: Yamaha U2H

- Tình trạng đàn: Đã qua dùng

- Màu sắc: Màu đen

- kích thước

+ Chiều rộng: 150 cm

+ Chiều cao: 127 cm

+ Chiều ngang: 61 cm

+ Trọng lượng: 228 kg

- Phím đàn

+ Số phím đàn: 88

+ Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedals: Soft bàn đạp, Mute bàn đạp, Damper Pedal

- Nhà sản xuất : Yamaha