Chiếc đàn piano điện tử Kawai - thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng Nhật Bổn

Chiếc piano điện Kawai là một thương hiệu đàn piano digital danh tiếng hàng đầu thế giới được nhiều nhạc sĩ chơi piano chọn lựa. Cây đàn piano digital Kawai không những mang đến cho bạn những cảm giác phím hoàn hảo, âm thanh mạnh mẽ, sống động mà những điểm tinh tế về thiết kế bên ngoài làm bạn thêm hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho chính mình 1 chiếc đàn piano digital giá thành hợp lý, thiết kế đẹp, độ bền cao thì đàn piano kỹ thuật số Kawai là một sự chọn lựa hợp lý.

Thương hiệu đàn piano digital Kawai

Thương hiệu piano kawai là công tuy sản xuất nhạc cụ có trụ sở đặt ở Hamamatsu, Shizuoka , Nhật Bổn được thành lập vào tháng 08-1927 bởi Koichi Kawai, một nghệ nhân piano tài năng. Trong số nhạc cụ do Kawai sản xuất, nhạc cụ vượt trội nhất là: đàn piano lớn (Grand Piano), piano đứng (Upright Piano) và đàn điện tử. nhãn hiệu đầu tiên mà Kawai dùng cho dòng nhạc cụ của mình là Tesico (1980).

image

Tính đến năm 2019 thương hiệu piano kawai đã trải qua hơn 90 năm thành lập và phát triển, Kawai đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: K Series, SK series, GL-series, organ Kawai, pianoshop.com.vn/danh-muc/dan-piano-dien-kawai digital piano và nhận được nhiều chứng nhận & giải thưởng thế giới về thiết kế đàn, các cuộc thi.

Công nghệ phím đàn piano kỹ thuật số Kawai danh tiếng

Nhãn hiệu đàn piano kỹ thuật số Kawai có những công nghệ phím đàn rất danh tiếng như Wooden-Key Action, Công nghệ phím Kawai’s The Grand Feel (GF) & Grand Feel II (GFII), Hệ phím Grand Feel Compact (GF-C), Responsive Hammer Compact (RHC), ....

Những dòng piano điện tử Kawai

Những dòng đàn piano điện Kawai mà bạn nên biết? hiện tại piano điện Kawai được phân chia thành 9 dòng, đó là là những dòng như: CA-Series, CL-Series, CN-Series, CP-Series, CS-Series, ES-Series, MP-Series, VPC-Series, KDP, KCP Series.

Hiện Việt Thanh đang là nhà phân phối chính thức các dòng piano điện Kawai mới ở Việt Nam. Bạn có thể ghé cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh gần nhất để tham khảo và trải nghiệm những chức năng hoàn hảo trên chiếc piano digital Kawai.