Cây keyboard yamaha PSR-SX600 - Học nhạc và sáng tạo nhạc thật vui

Để chuẩn bị cho chương trình giảng dạy thêm phần phong phú , nhiều trường học đã bổ sung thêm các bộ môn ngoại khóa khác nhau từ thể thao, mỹ thuật cho đến âm nhạc. Học nhạc với organ là một trong những môn ngoại khóa được rất nhiều trường học thời điểm này lựa chọn. Với nhiều mẫu đàn organ khác nhau trên thị trường, Yamaha xin giới thiệu đến bạn sản phẩm PSR-SX600 với các chức năng phục vụ cho việc học nhạc thật vui!

1. Cho hành trình khám phá âm nhạc thêm màu sắc

Để bé phát triển toàn diện không những về thể chất mà cả trí lực, âm nhạc là một cách giúp bé khám phá tiềm năng sáng tạo & cảm thụ của bản thân. không những vậy, những bạn nhỏ được học đàn từ sớm luôn có ưu thế hơn trong sự nhạy bén & khả năng tập trung. Hiểu được điều đó, việc mua organ & cho bé chơi đàn organ đang là một xu hướng giáo dục hiện đại nên các trường mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở đã đầu tư nhiều vào môn học này cả về trang thiết bị lẫn chất lượng đào tạo nhạc.

Vì thị trường organ hiện tại rất phong phú nên việc chọn mua organ cho trường học sẽ gặp một vài trở ngại nếu bạn không có nhiều kiến thức về organ. Nên chọn những chiếc đàn thích hợp, có các tính năng hỗ trợ quá trình tập luyện cho bé ở từng lứa tuổi. Với Yamaha, sản phẩm organ PSR-SX600 chính là mẫu organ được chọn lựa nhiều nhất cho các dự án trường học.

2. Yamaha PSR-SX600 - Cho việc học nhạc & sáng tạo nhạc thật vui!

Mẫu đàn organ Yamaha PSR-SX600 có mặt thị trường nhằm mục tiêu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy âm nhạc ở các trường học.

image

- Âm Sắc:

+ 850 tiếng nhạc cụ

+ Tiếng Super Articulation cho phép bạn tạo từng sắc thái âm nhạc tinh tế, chân thực

- Phong Cách

+ 415 Giai điệu

+ Chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới

- Bộ nhớ trong

+ Bộ nhớ trong mở rộng lên đến 100MB

+ Cho phép thầy cô lưu sẵn giáo trình các bài tập nhạc

- Màn hình màu: Màn hình LCD TFT WQVGA 4.3 inch giúp các bạn học sinh dễ dàng thao tác

PSR-SX600 còn là cây organ đầu tiên cho phép kết nối với micro trong tất cả các dòng đàn trong cùng phân khúc giá. Bên cạnh đó, đàn organ PSR-SX600 còn sở hữu các Ứng dụng hỗ trợ như Rec’n’Share giúp thầy cô và các bạn học sinh có thể ghi & chia sẻ hình ảnh, âm thanh màn trình diễn với chất lượng cao nhất.

PSR-SX600 là mẫu đàn phổ thông tiêu chí thuộc dòng organ PSR-SX với vô số nội dung & tính năng hấp dẫn, tạo nên một sản phẩm tuyệt vời để học tập ở nhà hay trên lớp học.

Để có thể trải nghiệm trực tiếp mẫu đàn PSR-SX600, quý khách hàng có thể đến Cửa hàng Âm nhạc Việt Thanh & được tư vấn kỹ hơn cho các dự án trường học trên toàn quốc.