Các nhãn hiệu piano điện được ưa thích ngày nay tại TP Hồ Chí Minh

Piano điện luôn là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người bởi nó không chỉ sở hữu một thiết kế gọn gàng mà đi kèm với đó là các chức năng giúp đỡ luyện tập, giải trí, nâng cao vô cùng tốt & giá bán lại phải chăng.

Hiện tại, có khá nhiều nhãn hiệu piano điện tử và mỗi thương hiệu sẽ có nhiều model khác nhau. Vậy, thương hiệu đàn piano điện tử nào được ưa chuộng ? Để giải thích vấn đề này chúng tôi đề cập qua bài viết sau.

4 thương hiệu piano điện tử Được ưa thích

hầu hết những cây đàn piano digital thường được sản xuất ở Nhật pianoshop.com.vn/danh-muc/dan-piano-dien Bổn. Chính vì thế mà 3 thương hiệu đàn piano kỹ thuật số được ưa thích có thể kể đến như: Casio, Roland, Kawai, Yamaha. cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi đề cập sau đây.

nhãn hiệu đàn piano casio

Casio là một nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản & chuyên sản xuất đàn piano điện tử. tạo ra thị trường nhiều dòng piano điện tử với chất lượng âm thanh được cải tiến một cách chóng mặt, tiêu biểu là động cơ âm thanh kép AIR làm cho piano digital casio có âm thanh chân thật như chiếc piano cơ.

Những chiếc piano casio được thiết kế mẫu mã ấn tượng, thon gọn, với hình dáng upright và đổi mới nổi bật của chiếc đàn.

piano casio thuộc phân khúc giá rẻ cung cấp phục vụ mục đích tập luyện, biểu diễn, chơi chuyên nghiệp với giá tầm 9 - 30 triệu đồng.

Hơn nữa, những sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của đàn Casio, bảo hành 2 năm do nhà sản xuất đưa ra và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Một số model đàn piano kỹ thuật số nhãn hiệu Casio vượt trội

- Casio CDP-S100, Casio CDP 135, Casio CDP 235R, Casio CDP 230R,Casio CDP-120, Casio CDP 130,...

- Casio PX-160, Casio PX-870, Casio PX 860, Casio PX 770,...

- Casio AP-650M,...

nhãn hiệu đàn piano kỹ thuật số Roland

piano điện tử Roland là một trong những nhãn hiệu được ưa thích nhiều nhất hiện nay, với đặc trưng vượt trội là âm thanh nhẹ nhàng, đích thực giống với tiếng đàn piano cơ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Những cây đàn roland thường được sử dụng công nghệ âm thanh chính là công nghệ SuperNatural, công nghệ phím đàn Ivory Feel-G cùng với việc kết nối với phần mềm ứng dụng piano Partner 2.

Một số nhãn hiệu piano digital Roland nổi bật:

- Roland RP-102, Roland RP-302, Roland RP 501R, Roland RP401R, Roland RP 30, Roland RP301, Roland RP-301R, Roland RP-201,...

- Roland FP-10, Roland FP-50 WH, Roland FP-90, Roland FP- 80, Roland FP80 BK, Roland FP-80-WH, Roland FP30,...

- Roland HP601, Roland HP 603, Roland HP605, Roland HPI 50, Roland HP 506, Roland HP-507-SB, Roland HP-508, Roland HP-201,...

thương hiệu đàn piano điện tử Kawai

đàn piano điện tử Kawai là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bổn chuyên chế tạo ra những chiếc đàn điện chân thực trên thế giới.

Dựa trên kinh nghiệm chế tạo chiếc đàn piano cơ thì Kawai đã sản xuất ra những cây piano digital cho giai điệu tinh tế cùng với cảm biến bàn phím tốt nhất, âm thanh điện hiện đại, hệ thống loa Soundboard độc đáo cho ra nét riêng của đàn piano cơ.

Những cây piano điện tử Kawai có đa chức năng để giúp đỡ việc học tập, giải trí như: Chế độ học từng bước, máy đếm nhịp, chức năng nhiều tiếng nhạc cụ, kết nối với các thiết bị điện tử bên ngoài.

image

- Một số chiếc piano điện nhãn hiệu Kawai nổi bật: Kawai CN 34, Kawai ES8, Kawai KCP-80, Kawai KPD 90, Kawai KDP-80,....

thương hiệu piano điện tử Yamaha

đàn piano điện Yamaha có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển đàn kỹ thuật số được giới chuyên môn đánh giá rất cao về thiết kế, âm thanh phong phú, phong phú và tạo đẳng cấp cho người dùng.

Âm thanh của đàn piano kỹ thuật số Yamaha được chọn lọc từ những mẫu âm thanh của đàn Grand tạo nên âm thanh đa dạng, đa dạng và âm sắc rõ ràng. Cùng với công nghệ Graded Hammer Action cho cảm giác chạm phím mượt mà, chân thật như đang chơi trên chiến đàn grand.

Một số model đàn piano digital Yamaha nổi bật:

- Yamaha CLP 545R, Yamaha CLP-535R, Yamaha CLP-525R,...

- Yamaha YDP-S52B, Yamaha YDP-163R, Yamaha YDP-143R,...

- Yamaha DGX-660B, Yamaha P-45B, Yamaha P-115B 3 PEDAL, Yamaha P-115B,...

Vậy là chúng tôi vừa đi chia sẻ về các thương hiệu piano điện tử được ưa chuộng. Chắc hẳn, qua những thương hiệu này đã giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm thích hợp để hỗ trợ việc học tập cũng như giải trí.