Bộ đôi piano điện tử Roland cao cấp bán chạy tại Việt Thanh Music Center

Sử dụng công nghệ cao trong việc sản xuất đàn piano điện tử, Roland mang lại cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao. Công nghệ chế tạo đàn piano nổi tiếng của Roland trong một nhạc cụ hấp dẫn và giá cả phải chăng cho mọi nhà chính là những gì làm nên nổi tiếng của hãng. Roland luôn mang tới những cây đàn nhiều giá trị: âm thanh hay, giá trị thưởng thức, giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng tốt, lâu dài với những cải tiến kỹ thuật số đi trước thời đại và các tính năng nổi trội so với nhiều nhãn hiệu khác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bộ đôi piano điện Roland đang được ưu đãi tại Việt Thanh năm nay là Roland RP

501R & Roland LX-705.

Roland RP series là dòng đàn mang tới thiết kế cũng khá là nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian nhà, âm thanh chất lượng cao, hình thù bắt mắt. Hơn nữa là dòng RP-Series này còn trang bị nhiều chức năng như: Kết nối không dây qua Bluetooth, máy đếm nhịp,...

Roland LX series là mục đích cuối cùng cho những ai muốn có một chiếc piano digital chất lượng. Tất cả những chiếc đàn này đều mang đến khả năng chơi hoàn hảo & kiểu dáng đẹp. Sự khác biệt của những model đàn này là số lượng loa, phím đàn & âm đi kèm.

Roland RP-501RR

Thiết kế gọn gàng, trang bị nhiều chức năng tập luyện, giá cả vừa phải. Roland không hề giấu diếm ý định tiếp xúc đa dạng khách hàng ở mọi phân khúc khi tung ra model này. đàn piano digital Roland RP-501 cung cấp phong phú các chức năng luyện tập thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn luyện tập. Với thiết kế bắt mắt, ngân sách phải chăng, RP-501 là sự chọn lựa tuyệt vời cho ngôi nhà và niềm đam của bạn.

RP501 là 1 chiếc đàn Piano hoàn hảo với động cơ SuperNATURAL Piano & bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao, làm thỏa mãn người dùng với cảm giác chạm vào bàn phím năng động & âm thanh xác thực. RP-501RR cung cấp phong phú các chức năng luyện tập thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người sử dụng, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. RP 501R sẵn sàng để hỗ trợ bạn học tập & trở thành một thành viên lý tưởng cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng.

Roland LX705

Với kích thước gọn gàng, thiết kế tủ sang trọng đơn giản & hiện đại với chân trước thanh lịch và những đường cong tinh xảo, Roland LX705 là công cụ trang trí hoàn hảo cho nội thất nhà bạn. Không cần phải trả giá để đến nhà hát & thưởng thức màn trình diễn ly kỳ của một chiếc đại dương cầm ở nhà với âm thanh đích thực từ công nghệ Mô hình đàn piano PureAcophone của Roland, hệ thống trình chiếu âm thanh, với 2 loa / 4 loa kết hợp với nhau để tái tạo trường âm thanh, đa dạng của đàn piano acoustic.

Tự do thể hiện với Bàn phím PHA-50 và bàn đạp Progressive Damper Action Pedal, Headphone Acoustic Projection cho trải nghiệm chơi đích thực và đích thực khi học tập. Chế độ 'Sân khấu của tôi' cho phép bạn chọn sự phối hợp tốt nhất giữa âm thanh piano và môi trường xung quanh để mô phỏng các địa điểm chơi cụ thể. Kết nối smarphone hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth® và tập luyện piano với âm thanh từ các ứng dụng được chuyển qua hệ thống loa của piano.