Bán piano cơ yamaha w106 Cổ Điển | Màu Gỗ Sang Trọng Đẳng Cấp

Dòng piano yamaha W là chữ viết tắt của Wood (Gỗ), màu sắc siêu đặc biệt của dòng này là màu vân Gỗ, bóng mờ hoặc bóng kính. Được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân Nhật Bản. yamaha w106 với thiết kế rất tinh tế mang đậm phong cách châu âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp , trang trọng & quý tộc.

piano cơ yamaha w106 được sản xuất từ những năm 1975 đến năm 1990, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao đa dạng được nhập khẩu từ Bắc Phi rất phù hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

kiểu dáng chân cong cổ điển của dòng Yamaha W-106 được ưa thích ở thị trường châu Âu bên cạnh chất lượng âm thanh có phần Bass ấm và phần tress vang trong đi sâu vào lòng người, W106 được các nghệ sỹ chuyên nghiệp ưa thích để biểu diễn và giải trí.

Thùng yamaha w106

Nhìn tổng quan thì thùng yamaha piano w106 có ngoại hình giống chiếc hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây yamaha w106 đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc yamaha piano w106. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

image

Bộ Pedals piano cơ yamaha w106

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft Pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, kế tiếp là sostenuto bàn đạp là Pedal duy trì & cuối cùng là damper Pedal (hoặc sustain pedal) là Pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bộ máy piano yamaha w106 cũ

Bàn phím yamaha w106 gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận ra là búa đàn. và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công & bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây yamaha w106

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ nhân tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano W106 là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard yamaha w106

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn & kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ pano cũ yamaha w106 khác cũng có soundboad như: đàn violion, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

vì sao Chọn Mua Đàn Piano Yamaha W106?

Âm thanh hay, ngoại hình cổ điển sang trọng, độ bền cao, sự ổn định, nhãn hiệu danh tiếng là thế mạnh của dòng piano yamaha w106. Với mức giá từ 60 đến 70 tr thì Model W106 rất đáng mua so với các dòng đàn mới 100% cùng mức giá. Sau khi khi dụng nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý lại thì piano cơ yamaha w106 có tính thanh khoản cao mang đến lợi ích về kinh tế cho người mua.