Bán piano cơ yamaha ux3 cũ CO, CQ Đầy Đủ, của Nhật Bản

Piano Shop bán đàn piano cơ yamaha ux-3 cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đầy đủ giấy tờ Co,CQ. Đàn chưa qua dùng tại Việt Nam, mới 99%. Đây là mẫu đàn piano secondhand bán chạy ở Việt Nam ngày nay. sau đây là thông tin chi tiết chiếc đàn piano yamaha ux-3

1.Thiết kế

Đàn piano yamaha ux3 được thiết kế dựa trên sự cải tiến từ dòng piano Yamaha UX Series, với thiết kế đặc biệt của soundboard hình chữ X chắc chắn mạnh mẽ, Nhờ đó mà đàn Piano yamaha ux3 sở hữu một chất âm thanh dày, quyến rũ và có chiều sâu. Piano yamaha ux-3 được đánh giá là dòng đàn tốt nhất của thương hiệu piano Yamaha trong công đoạn 1985-1988.

– Bảng tăng âm & khung

Các kết cấu sườn đặc biệt khung hình chữ X làm cho đàn piano yamaha ux-3 tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ & các đổi mới khác tăng cường độ bền, cộng hưởng & độ ổn định kết cấu.

image

- Các đầu cần được thiết kế lại

Các đầu cần của đàn piano yamaha ux3 sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi model để tạo âm, đáp ứng tối ưu & độ bền lâu dài.

- Tấm che bàn phím đóng nắp nhẹ

Một cơ cấu giảm âm được dùng trong các đàn piano cánh giúp ngăn tấm che bàn phím khỏi đóng nắp đột ngột lên bàn phím, tránh được tổn thương hoặc tổn hại do tình cờ.

2. Âm thanh

Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho đàn piano yamaha ux3 hiện tại với âm thanh đa dạng,vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng & độ bền lâu dài & đem lại âm thanh tuyệt hảo.

3. Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan

Model: UX-3

Màu: Đen bóng

Điểm chất lượng: B/A/A/A

Pedals: 03 | Soft bàn đạp, Mute Pedal, Damper bàn đạp.

Kích thước: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):65 cm

Trọng lượng: 258 đàn piano yamaha ux-3 kg