Bán kawai piano ND21 - đàn piano cơ mới yêu thích năm 2020

Chiếc đàn piano grand mới Kawai GL 20 cung cấp hiệu suất tối đa với một khối trọng nhỏ nhất.

Chiếc đàn piano kawai GL 20 thừa hưởng những chức năng hiện đại của dòng Kawai GL series như: bộ máy cơ Millennium III, các phím mở rộng, một soundboard vân sam cứng rắn & thiết kế thân SOLID duy nhất . Chiếc kawai piano GL-20 mang tới người những giai điệu âm thanh mạnh mẽ, khả năng diễn đạt vô song và được đánh giá sản phẩm piano tốt hơn ở mức giá.

Chiếc piano kawai GL-20 thích hợp với việc học đàn piano chuyên nghiệp của trẻ, giải trí & dạy học.

Cảm ứng phím

Cây đàn kawai GL-20 có bộ máy Millennium III

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III bao gồm các thành phần được làm bằng ABS-Carbon, vật liệu composite được tạo ra từ việc truyền sợi cacbon vào hệ thống ABS Styran danh tiếng của chúng tôi. ABS-Carbon cực kỳ vững chắc & cứng nhắc, cho phép tạo ra các bộ phận hành động nhẹ hơn mà không bị mất sức mạnh. Kết quả giúp cho kawai piano GL 20 hoạt động nhanh hơn, nhanh hơn cung cấp nhiều quyền lực hơn, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với các tác vụ gỗ thông thường.

image

Chiếc kawai piano GL-20 có phím đàn dài hơn

Những phím đàn piano kawai GL 20 được tăng thêm để chơi dễ dàng hơn & gia tăng độ phản ứng từ phía trước đến phía sau cho bề mặt phím đàn. Phím đàn cũng được thiết kế với định hình hơi cao hơn để tối đa hóa độ cứng cáp nhằm truyền tải năng lượng lớn hơn.

ÂM THANH

Bảng cộng hưởng (soundboard) piano kawai GL20 được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây piano và được ví như bộ não của piano. Bộ phận này được sử dụng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Hãng đàn piano kawai chỉ dùng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng đàn kawai GL-20. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang đến mức độ cộng hưởng tuyệt vời trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chí về sự cộng hưởng âm thanh mới được lựa chọn để sử dụng cho dòng đàn piano grand GL-series.

Hệ thống CORE đàn kawai GL 20

CORE là từ viết tắt của “Hội tụ nhằm tối ưu hóa năng lượng phản hồi”. Hội tụ là cách mà những trung tâm sức mạnh của piano – vành đàn, khung đàn và dầm dưới – tất cả đều tập trung vào một điểm chính ở trung tâm của đàn piano. Chính sự tập trung này cho ra một “CORE” nền tảng vô cùng mạnh mẽ nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành đàn bên trong, nhờ đó, cho ra âm thanh có sức mạnh & độ vang nổi trội.

Vành bên trong piano kawai GL-20 là gỗ lai

Vành đàn độc quyền Konsei Katagi dùng sự pha trộn của các loại gỗ đặc biệt để đạt được một sự cân bằng lý tưởng của âm thanh. Đối với vành bên trong, gỗ cứng với những lỗ nhỏ cung cấp độ sáng cao và viền cong được thiết kế xen kẽ bằng những thớ gỗ cứng dày đặc với những lỗ lớn cung cấp độ ấm áp và đầy đặn. Sức mạnh tổng hợp của các loại gỗ có cấu trúc khác nhau cho ra những giai điệu mạnh mẽ, phong phú và đa dạng – đó là dấu hiệu của đàn piano kawai.

Ngựa kawai piano GL 20 được ép theo chiều dọc

Ngựa đàn tiến hành các nhiệm vụ quan trọng của việc chuyển các rung động của dây đến bản cộng giá kawai gl-20 hưởng. Ngựa bass đàn piano dòng GX được làm bằng gỗ thích cứng chất lượng cao nhất hoặc sồi. Ngựa treble được ép theo chiều dọc với 13 lớp gỗ thích & gỗ gụ cho sức mạnh tối đa & chuyển hóa tối ưu năng lượng âm thanh