Bán đàn grand piano kawai Chính Hãng - Việt Thanh Music

Đàn grand piano Kawai – được sản xuất bởi hãng Kawai nổi tiếng đến từ Nhật Bản. xuất hiện từ năm 1927, đến nay hãng Kawai đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Piano.

Dòng Grand Piano Kawai GL-series vinh dự được tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “sản phẩm của năm” vào năm 2016 cho sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng của Kawai nói chung & sản phẩm Piano nói riêng.

Một số Model Grand đàn kawai được ưa thích ở Việt Thanh:

- Kawai GL-10:

Kawai GL10 được chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng – những tiêu chí được tìm thấy tại các dòng Grand Piano lớn hơn của Kawai. Với thiết kế “Baby Grand cổ điển”, GL-10 phù hợp hầu hết với mọi căn phòng.

- Kawai GL-20:

Kawai GL-20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Với tính năng hiện đại của dòng GL-series, chắc chắn GL-20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của 1 chiếc đàn piano cánh buồm so với kích thước của nó.

- Kawai GL-30:

Kawai GL30 cho ra đời một đặc tính âm thanh đa dạng, tràn đầy sức sống của một chiếc Grand cổ điển quy mô lớn hơn. Với kích cỡ linh hoạt, GL 30 phù hợp với mọi không gian gia đình hay bất cứ phòng thu nào.

- Kawai GL-50:

Kawai GL 50 là một trong những lựa chọn ưa thích nhất của các giảng viên Piano, Kawai GL 50 là 1 cây đàn piano nằm linh hoạt thích nghi với mọi nhu cầu của lớp học nhạc, phòng thu và các địa điểm biểu diễn nhỏ, vừa.

Đàn grand piano nói riêng và piano grand kawai nói chung tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ và chiếm được sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ những giá trị riêng biệt, đó là:

1. Truyền thống gia đình

Kể từ khi hình thành vào năm 1927, Kawai đã được lãnh đạo bởi 3 thế hệ của gia đình trong hơn 90 năm thành lập và phát triển. So với tất cả các nhà sản xuất đàn piano lớn trên địa cầu, Kawai là công ty duy nhất có tên người lãnh đạo đương nhiệm được khắc trên nắp đàn (K.Kawai, đàn grand piano Shigheru Kawai, Kawai). Vì nếu đó là tên của bạn trên chiếc đàn piano, bạn có chắc sẽ không quan tâm sâu sắc về chất lượng của chiếc đàn đó?

2. Giải thưởng

Kawai là một trong những công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc. Kể từ năm 1998, Kawai đã giành được 45 giải thưởng cho sự xuất sắc của công ty và sản phẩm của mình.

image

Nhiều giải thưởng uy tín “Bình chọn của nhà phân phối” đã được Tạp chí Phê bình Sản phẩm Âm nhạc (Musical Merchandise Review) tôn vinh các nhạc cụ Kawai như "piano cơ & đàn piano điện tử của năm". Khách hàng chọn Kawai tức là họ đang đặt niềm tin vào một công ty đoạt nhiều thành tựu & giải thưởng với danh tiếng lâu năm về chất lượng và sự cải tiến.

3. Tiên phong trong công nghệ

Kể từ khi giới thiệu vật liệu composite trong bộ máy cơ piano, Kawai luôn là nhà tiên phong công nghệ trong ngành chế tác đàn piano suốt hơn 40 năm.

Vào năm 1971, chất liệu ABS lần đầu tiên được sử dụng trong đàn piano upright của Kawai. Nếu vật liệu composites trong đàn piano cơ Kawai là không khả thi (như các đối thủ vẫn nghĩ sai), vậy làm thế nào Kawai có thể giữ được nổi tiếng về chất lượng âm thanh, sự ổn định và độ bền trong suốt bốn mươi năm qua? Lợi ích của khách hàng khi chọn mua đàn kawai đó là độ cảm ứng phím tinh tế và chất lượng âm thanh nổi bật.

Bài giới thiệu của Mason & Hamlin về các bộ phận của bộ máy cơ dùng vật liệu composites chứng minh rằng Kawai đã đúng. Đối với Kawai, những lợi ích của vật liệu composites đã được xác thực thông qua toàn bộ các dòng sản phẩm, không phải chỉ đối với dòng piano cao cấp. Có chính xác 1068 bộ phận được làm từ composite trong một bộ máy cơ Kawai, nghĩa là sẽ có ít hơn 1068 vấn đề tiềm ẩn.

Vật liệu composites có thể giải quyết các vấn đề bất ổn thường gặp tại các bộ phận bộ máy cơ bằng gỗ. Lợi ích của khách hàng khi chọn mua kawai piano đó là độ cảm ứng phím tinh tế & chất lượng âm thanh nổi bật.

4. Âm thanh đặc sắc

Kawai mang trong mình đặc điểm âm thanh ấm & dày. Trong khi đó, nhiều chiếc đàn piano của các đối thủ khác lại có âm thanh sáng và mỏng. Âm thanh của tất cả các chiếc đàn piano đều trở nên sáng hơn theo thời gian, vậy lí do gì mọi người lại muốn bắt đầu với 1 cây đàn piano âm sáng và chỉ có thể sáng hơn? Bởi vì âm thanh kawai piano ban đầu đã ấm hơn nên giai điệu vẫn giữ được độ dày & đầy hơn so với những nhãn hiệu khác sau quá trình sử dụng lâu dài.

5. Chuyên gia piano

Kawai là chuyên gia trong lĩnh vực acoustic piano & digital piano. tại khắp vùng Bắc Mỹ, thậm chí có thời kì “Kawai” còn có nghĩa là “Piano”. Không có cây đàn gutar nào, nhạc cụ ban nhạc hay thiết bị khuếch đại âm thanh nào làm chúng tôi phân tâm... Chúng tôi chỉ cần tập trung tốt chuyên ngành đàn piano cơ & đàn piano điện. Vì vậy, chúng tôi là chuyên gia. Đó là một trong những lý do tại sao piano của chúng tôi được coi là tiên tiến nhất trên thế giới.