Bán chiếc Shigheru Kawai piano SK3 âm thanh Đỉnh xứng đáng tiền Tỷ

Cây đàn piano shigheru Kawai SK3 âm thanh Đỉnh xứng đáng tiền Tỷ. Đây là một trong những cây đàn piano cao cấp trong dòng nhãn hiệu piano Shigheru Kawai. Âm thanh đàn piano shigheru Kawai SK3 sẽ làm mê hoặc một ai đó nếu lỡ vô tình nghe thấy.

Hoàn cảnh xuất hiện Shigeru Kawai SK-3

Shigheru Kawai piano là thành viên gia đình tại thế hệ thứ hai, ông là chủ sở hữu và chủ tịch của Kawai Global từ năm 1960 cho đến đầu năm 2000. Tầm nhìn của ông trong những năm 1970 là mong muốn thiết kế & chế tạo chiếc đàn piano độc nhất mà Kawai từng sản xuất. Một trong số những chiếc đàn piano tốt nhất mà lục địa từng thấy – 1 cây đàn sẽ gây ấn tượng với cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất và series đàn piano đàn piano shigheru Kawai đã dần thành hình và có mặt thị trường.

Nó được ra đời lần đầu tiên vào năm 2000, sau gần 30 năm thu thập các loại gỗ quý hiếm, hoàn thiện thiết kế và được tư vấn bởi một số nhà thiết kế piano tốt nhất trên địa cầu, đàn piano shigheru Kawai đã được phát hành. Những nhạc cụ này đã được cộng đồng nghệ sĩ đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng được coi là một trong số những cây đàn piano tốt nhất hiện có. đàn piano shigheru Kawai SK-3 là model ra mắt vào năm 2011, ngay từ khi ra mắt model đàn này đã được khá nhiều người yêu Piano đón nhận. Shigeru SK-3 có âm thanh hay, ấm, thiết kế sang trọng, mang tới cho người dùng những xúc cảm thăng hoa về âm nhạc. ngày nay có 12 nghệ nhân piano bậc thầy chế tác piano Shigheru Kawai tại bang Kawai, thuộc cơ sở nghiên cứu và phát triển nghệ thuật.

Tâm huyết trong đàn grand piano Shigheru Kawai SK-3

Từ thiết kế ban đầu, việc chọn lựa các vật liệu tốt nhất, cho đến sự lắp ráp thủ công của các nghệ nhân Piano hàng đầu, mỗi chiếc đàn piano đàn grand piano Shigheru Kawai SK-3 là một tác phẩm của sự khéo léo không giới hạn, một biểu tượng của sự tận tâm không ngừng – một biểu hiện sâu sắc của niềm tự hào và danh dự. Cho dù đó là chọn lựa vân sam cho soundboard hay gỗ cao cấp cho búa, mỗi vật liệu được chọn cho mỗi phần riêng biệt của một chiếc đàn piano đẳng cấp thế giới đều phải tuyệt vời cho nhiệm vụ riêng, các thợ thủ công của Shigeru đã dành hàng thập kỷ để làm điều đó. Sức mạnh tổng hợp của các vật liệu chất lượng cao nhất này làm việc cùng nhau có nghĩa là người ta có thể nghe và cảm nhận các bán đàn grand piano kawai tinh chỉnh âm sắc trong từng nốt nhạc của đàn piano Shigeru.

Sự đón nhận của công chúng

Kể từ khi công bố đại dương cầm đàn grand piano Shigheru Kawai SK-3, nhiều nhạc sĩ giỏi nhất địa cầu đến từ nhiều dòng nhạc khác nhau đã đánh giá cao & bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với piano Shigheru Kawai. Với những gì tinh túy nhất đến từ chất liệu & công nghệ đặc sắc, những chiếc đàn piano này là một niềm vui thật sự khi chơi cho bất kỳ nghệ sĩ piano cao cấp nào.

Những điều độc đáo tại piano Shigheru Kawai SK-3

Có rất nhiều chức năng độc đáo của đàn piano shigheru Kawai, chẳng hạn như bộ máy cơ Thiên niên kỷ III (Millennium III action) danh tiếng của hãng Kawai dùng các thành phần ABS-Carbon hiện đại nhất, đặc biệt nhẹ và cứng cáp, đem đến sự lặp lại nhanh hơn & nhiều lực hơn nhưng với ít sức hơn. ABS-Carbon là chất liệu phát minh độc quyền của Công ty Kawai, là sự kết hợp giữa chất liệu ABS Styran (được sử dụng trong bộ cơ đàn kawai trong 40 năm qua) với kết cấu Carbon có độ chắc chắn phi thường tạo ra chất liệu ABS-Carbon bền hơn gỗ truyền thống, hầu như không bị ảnh hưởng dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Không có tình trạng giãn nở ra hay co hẹp lại như chất liệu gỗ thông thường.

Để chế tạo các bản cộng hưởng của đàn piano Shigheru Kawai piano với độ thon tùy chỉnh, chỉ có loại gỗ chiếc vân sam tốt nhất được sử dụng (the finest spruce), được tôi luyện bởi quá trình kigarashi truyền thống, sử dụng các lực tác động của thời gian & thiên nhiên để cho phép gỗ có thể đạt được trạng thái cân bằng tự nhiên. Chính quá trình lâu dài & kỹ lưỡng này đã đem đến cho chiếc đàn piano đàn piano shigheru Kawai chất lượng âm thanh ấm áp độc đáo.

image

Búa Shiko Seion, nghĩa tiếng Nhật là “thanh âm căn bản”, là lĩnh vực độc quyền của các Nghệ Nhân Piano, những người giám sát sự hình thành của búa đàn từ đầu đến cuối. Mỗi búa đàn được ép thủ công một cách tỉ mỉ mà không có ứng dụng của nhiệt và điều chỉnh tiếng cẩn thận mà không có việc làm cứng nhân tạo nhằm đảm bảo cho ra âm thanh hay & biểu diễn xuất sắc.

Vành Konsei Katagi độc quyền là một sự pha trộn của các loại gỗ cứng đặc biệt để đạt được một sự cân bằng lý tưởng cho âm thanh. Đối với vành bên trong, gỗ cứng lõi nhỏ cung cấp độ sáng và tiếng vang cao, được ép xen kẽ với các loại gỗ cứng dày và lõi lớn hơn, mang lại tiếng đàn ấm và dày. Sức mạnh tổng hợp của các loại gỗ cứng có cấu tạo khác nhau tạo ra một âm thanh ấm áp & mạnh mẽ, một dấu ấn của cây đàn piano Shigheru Kawai piano.

Dầm làm hoàn toàn bằng chiếc vân sam. Gỗ vân sam được biết đến với khả năng xuất sắc trong việc truyền dẫn & bảo tồn năng lượng âm thanh. Tuy nhiên, gỗ vân sam thường được cho là quá quý giá để sử dụng làm vật liệu kết cấu. Trong cây đàn piano Shigheru Kawai piano, tất cả các dầm phía dưới đều được làm hoàn toàn bằng gỗ chiếc vân sam chất lượng cao nhất.

Hi vọng với những thông tin trên bài viết này “Đàn Piano Shigeru Kawai SK3 âm thanh Đỉnh xứng đáng tiền Tỷ” sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích.