Bán chiếc piano cơ Yamaha Ux secondhand sản xuất 1980 - Thiết kế X-Back-post, Màu đen sang trọng

Chiếc đàn Piano đứng Yamaha UX secondhand được thiết kế bởi các vật liệu chất lượng tốt nhất, tiêu chí thế giới, cùng với những thiết kế hiện đại cho các chi tiết, âm thanh được cải thiện đáng kể so với dòng U3, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng hơn cung cấp nhiều chỗ hơn cho vị trí để bản nhạc của bạn. & nhà sản xuất đặt ra những tiêu chí đặc biệt khắt khe, phối hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano Yamaha Grand để chế tác ra các chiếc đàn yamaha UX tiêu chí tốt nhất.

Nhằm mang lại sự khác biệt và nâng cao hình ảnh cũng như âm thanh. Yamaha đã cho xuất hiện 1 sản phẩm vượt xa mọi sự mong đợi. thay đổi lớn về thiết kế

+ Đàn Piano đứngYamaha UX cũ nhìn từ đằng sau:

Được gia cố bởi những cột gỗ lớn đặt chéo nhau tạo sự chắc chắn cho khung đàn. hiện tại đàn Piano đứng Yamaha UX cũ được xem như chiếc đàn có độ nặng nhất trong dòng Yamaha.

+ Đàn piano Yamaha UX nhìn từ đằng trước:

Được thiết kế dóc từ trên xuống nhằm tạo không gian trống giúp âm thanh thoát ra tốt

Cộng với vẻ bề thế và sang trọng. Đàn piano Yamaha xứng đắng với tất cả các kì vọng mà người dùng đàn mong muốn ở chiếc đàn piano của mình.

Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha UX

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 tính năng khác nhau: soft Pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto bàn đạp là bàn đạp duy trì & cuối cùng là damper bàn đạp (hoặc sustain pedal) là Pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho chiếc đàn piano.

Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha UX

Bàn phím đàn piano yamaha UX gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-yamaha-ux phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy & đặc điểm dễ dàng nhận ra là búa đàn. và điều chú ý tại đây, đa số các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Soundboard trên Đàn Piano Yamaha UX

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: đàn violion, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm tại đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

image

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano upright Yamaha UX cũ

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha UX

Model: UX

Tình trạng: Còn Hàng

Màu: Đen Bóng

Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm

Chất lượng Body (thân vỏ): A: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 9/10 )

Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Đàn Piano Yamaha UX: miễn phí di chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ Âm nhạc Việt Thanh 0909046613 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây chiếc đàn thích hợp nhất cho bạn.